Dịch vụ SEO chuyên nghiệp SEO lên top 500 từ khóa


Có phải bạn đang kinh doanh online và đang tìm kiếm một Công Ty SEO Chuyên Nghiệp để đẩy SEO TOP Google cho website của mình? Nếu đúng là như vậy thì đây là bài viết mà bạn nên đọc, bời vì sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ hiểu được ích lợi và tầm quan trọng của SEO trong kinh doanh, biệt đặc là kinh doanh online, bạn sẽ biết được những tiêu chí cần thiết để lựa chọn được một Công Ty SEO Chuyên Nghiệp

Trước khi chia sẻ cho bạn hiểu về lợi ích của SEO và những tiêu chí quan trọng để lựa chọn được một công ty SEO chuyên nghiệp thì chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn hiểu SEO là gì?

SEO là gì?

Để cho bạn dễ hình dung SEO là gì? thì tôi lấy một ví dụ minh họa bằng hình ảnh về kết quả của SEO, xem hình bên dưới.

Công ty seo chuyên nghiệp tại tphcm

Hình ảnh về kết quả SEO

Đó là kết quả của SEO, vậy SEO nói một cách đơn giản và dễ hiểu đó là việc đưa website của bạn lên TOP Google với những từ khóa mong muốn.

Ví dụ: Bạn đang kinh doanh sản phẩm thời trang công sở, bạn sẽ muốn website của mình lên TOP Google những từ khóa như: “thời trang công sở, váy công sở, áo sơ mi công sở, áo sơ mi nam, áo sơ mi nữ … “.

Nếu hiểu theo một cách khoa học thì: SEO là một quá trình sử dụng các chiến lược, các pháp phương, các thủ thuật để đưa website lên TOP Google với các từ khóa mục tiêu, quá trình được được thực hiện từ việc “NGHIÊN CỨU TỪ KHÓA SEO – THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO – THỰC HIỆN SEO onpage – THỰC HIỆN SEO offpage cho đến khi – THỐNG KÊ VÀ PHÂN TÍCH KẾT QUẢ SEO ”

Chú thích: “Từ khóa mục tiêu là những từ khóa khách hàng tiềm năng tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh”

Vậy SEO có những lợi ích gì? Vì sao phải thuê công ty seo?

Bạn có muốn mỗi ngày, có hàng ngàn, hàng chục ngàn thậm chí hàng triệu khách hàng tiềm năng tự tìm đến website của bạn không? Chắc chắn là có phải không nào? vì đây không chỉ là điều bạn mong muốn, mà chúng tôi hay bất cứ những ai đang kinh doanh đều mong muốn có được, tuy nhiên họ lại chưa hiểu được tầm quan trọng và ích lợi của SEO, cho nên hâu hết mọi người chưa đạt được điều mình mong muốn .

Và dưới đây là “Câu Chuyện Thành Công Của Chàng Trai  9X – Sinh Viên Đại Học Tôn Đức Thắng”

Website của câu ấy đã lên TOP Google hơn 500 từ khóa mục tiêu (bao gồm các từ khóa cạnh tranh, từ khóa ngách, từ khóa dài), mỗi ngày website của cậu ấy có hơn 14.000 lượt truy cập.  Vì thế, chỉ với số vốn ít ỏi chưa đây 10 triệu đồng vay mượn từ bạn bè, sau 6 tháng kinh doanh cậu ấy đã đạt doanh thu hơn 400 triệu mỗi tháng, sau khi trừ hết các chi phí thì lợi nhuận đạt được hơn 150 triệu/ tháng.

Công ty SEO chuyên nghiệp - dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Công ty SEO chuyên nghiệp - dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Công ty SEO chuyên nghiệp - dịch vụ SEO chuyên nghiệpHình ảnh SEO lên TOP Google hơn 500 từ khóa – website: shishadientu.com.vn – Phân tích bằng  Google Webmaster Tool

Và dưới đây là những lợi ích của SEO mà bạn nên biết

 • SEO giúp bạn tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng – bởi vì những người tìm đến bạn là những người có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ bạn đang kinh doanh.
 • SEO giúp tăng tỷ lệ chốt đơn hàng trên website vì những khách hàng từ Google tìm đến website là những người có nhu cầu, họ tự tìm đến bạn.
 • SEO giúp gia tăng sự uy tín của thương hiệu – bởi vì chỉ cần có ai đó gõ từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn thì website của bạn lại xuất hiện trước mắt họ và xuất hiện liên tục nhiều lần mỗi khi họ tìm kiếm.
 • SEO giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với các kênh quảng cáo khác.
 • Bạn sẽ không có bất cứ một rủi ro nào cho việc marketing sai đối tượng
 • SEO là một kênh marketing hiệu quả bởi vì nó sẽ giúp bạn gia tăng lợi nhuận lâu dài và bền vững, không như quảng cáo Google Adwords, chỉ khi bạn chạy quảng cáo bạn mới có đơn hàng, trong khi đó, đối với SEO khi bạn đã đưa lên TOP Google nhiều từ khóa, lúc ấy  chỉ cần bỏ một chút ít thời gian chăm sóc nó, bạn cũng sẽ có đơn hàng điều đặn mỗi ngày.
 • Ngoài ra SEO còn nhiều lợi ích khác như gia tặng sự uy tín của website, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và cập nhật thông tin, tham khảo, so sánh giá cả…

Dịch vụ seo chuyên nghiệp - công ty seo Expro việt nam

Mặc dù bạn đã hiểu được lợi ích và tâm quan trọng của SEO ?  Nhưng

 • Bạn vẫn chưa biết cách làm thế nào để đưa website của mình lên TOP Google với nhưng từ khóa mong muốn.
 • Hoặc bạn đã cố gắng và nỗ lực để làm SEO nhưng lại không có nhiều từ khóa lên TOP Google.
 • Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn hàng, tìm kiếm khách hàng.
 • Bạn đang gặp khó khăn về việc  đầu tư nhiều chi phí vào quảng cáo nhưng chưa hiệu quả.
 • Bạn đang đau đầu về việc chọn kênh nào để làm marketing cho hiểu quả, cho phù hợp với sản phẩm của mình.
 • Bạn đang không biết làm thế nào và bắt đầu từ đâu

Dưới đây là 8 Tiêu Chí Quan Trọng Để Chọn Được Một Công Ty SEO Chuyên Nghiệp?

 1. Kinh nghiệm: Đây là một tiêu chí quan trọng nhất vì một công ty SEO có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn đưa ra một chiến lược SEO đúng đúng đắn, giảm thiểu được nhiều rủi ro trong quá trình thực hiện dự án.
 2. Quy trình làm việc: với một công ty SEO chuyên nghiệp thì họ sẽ đưa ra cho bạn một quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tiệp cận và lấy thông tin khách hàng cho đến khâu triển khai và báo cáo, trước khi thực hiện dự án thì họ phải có một kế hoạch seo chi tiết cho từng giai đoạn, mỗi giai đoạn sẽ thực hiện những công việc gì và đạt được những kết quả gì?…
 3. Hệ thống website vệ tinh: Một công ty seo chuyên nghiệp họ sẽ có một hệ thống website vệ tinh lớn thuộc nhiều lĩnh vực và nhiêu ngành nghề khác nhau, từ đó khi cần thực hiện SEO cho một dự án nào đó họ sẽ sử dụng hệ thống ấy để xây dựng nội dung, xây dựng baclink, đặt banner… => từ đó giúp cho việc SEO đạt đúng tiến độ hoặc vượt tiến độ.
 4. Cam kết lên TOP đúng hạn, Đúng vị trí: Trong kinh doanh tốc độ rất quan trọng, vì thế một công ty SEO chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm, có đội ngũ nhân lực lớn họ sẽ cam kết đúng tiến độ và đúng vị trí cho bạn.
 5. Lên TOP nhiều từ khóa: một công ty SEO chuyên nghiệp sẽ giúp cho website của bạn lên TOP nhiều từ khóa khác nhau từ đó có nhiều lượt truy cập mục tiêu vào website mỗi ngày, điều này giúp bạn có nhiều đơn hàng và gia tặng sự nhận biết về thương hiệu.
 6. Giữ TOP ổn định: Hiện tại đang có rất nhiều người đang kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ tương tự bạn, họ cũng đang nỗ lực chạy SEO hàng ngày, cho nên họ cũng có thể vượt lên trên bạn nên như website của bạn không được chăm sóc vào duy trình ổn định.
 7. Phát triển thương hiệu: Một công ty SEO chuyên nghiệp là một công ty hướng đến việc SEO content giúp cho hiểu quả trong kinh doanh cao và tạo dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp.
 8. Báo cáo hàng tuần: SEO là một công việc cần một quá trình thực hiện, được chia thành nhiều giai đoạn khác nhau, vì thếviệc phân tích và báo cáo thường xuyên là rất quan trọng để điều chỉnh kíp thời nếu có sự thay đổi.

Sau khi bạn đọc xong bài viết này, bạn đừng nên lo lắng vì chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ những khó khăn mà mình đang gặp phải, để đạt được những điều mình mong muốn – bời vì, chúng tôi đã giúp cho rất nhiều người, nhiều doanh nghiệp giống như bạn thành công.

Chúng tôi là một công ty marketing online chuyên nghiệp – CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ SEO – DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ONLINE – THIẾT KẾ WEBSITE  cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Chương trình tri ân khách hàng: Tặng 3 website tin tức làm web vệ tinh trị giá 15 triệu đồng khi sử dụng dịch vụ SEO tại Expro Việt Nam trong thời gian từ ngày 10 – 25/12/2016.

Vì Sao Bạn Nên Chọn Một Công Ty SEO Chuyên Nghiệp Như Chúng Tôi?

 • Chúng tôi có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO – Marketing Online, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án SEO cho nhiều khách hàng thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó có những ngành nghề tương tự bạn.
 • Chúng tôi đưa ra một quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tiệp nhận thông tin khách hàng cho đến triển khai dự án và báo cáo.
 • Hỗ trợ 24/7: Đội nhóm của chúng tôi là những người trẻ, năng đông, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 trong quá trình thực hiện các dự án SEO, Marketing Online. Vì chúng tôi biết rằng sự hài lòng của bạn chính là sự thành công của chúng tôi.
 • Bạn sẽ nhận được nhiều giá trị từ công ty chúng tôi vì không chỉ giúp cho website của bạn lên TOP Google hàng trăm từ mà chuyên gia của chúng tôi còn tư vấn cho bạn về cách xây dựng nội dung, cách triển khai các chiến dịch marketing, xây dựng thương hiệu để giúp cho việc kinh doanh của bạn hiệu quả nhất.
 • Chúng tôi đặt hiệu quả kinh doanh của bạn lên hàng đầu, hiệu quả đó đó được đo đếm bằng việc: website của bạn có nhiều từ khóa lên TOP, có nhiều lượt truy cập vào website mỗi ngày, doanh thu ngày càng tăng trưởng và đặc biết là thương hiệu ngày càng phát triển vì giá trị cốt lõi mà chúng tôi đang hướng đến đó là “XẬY DỰNG QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI, BỀN VỮNG – TƯ DUY CÙNG THẮNG”.
 • Ngoài ra bạn còn được chuyên gia của chung tôi tư vấn thêm các chiến lược kinh doanh khác để giúp bạn kinh doanh thành công.

Công ty SEO chuyên nghiệp - dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Liên hệ ngay:

CÔNG TY GIẢI PHÁP SỐ Expro VIỆT NAM 

 • Mobile: 0987.468.234
 • Địa chỉ: Số 6B Nguyễn Thành Ý, P.ĐaKao, Quận 1, TP.HCM
 • Mail : thietkewebnhanh247@gmail.com & info@expro.vn
 • Website: www.seoalt.net | www.expro.vn

Chương trình tri ân khách hàng: Tặng 3 website tin tức làm web vệ tinh trị giá 15 triệu đồng khi sử dụng dịch vụ SEO tại Expro Việt Nam trong thời gian từ ngày 10 – 25/12/2016.