Cách SEO top Google từ khóa lĩnh vực quà tặng chuyên nghiệp

Dịch vụ seo chuyên nghiệp Xem thêm: Dịch vụ seo chuyên nghiệp

Nếu đang kinh doanh lĩnh vực quà tặng thì bạn không thể bỏ qua bài viết dưới đây về cách SEO top Google từ khóa giúp đưa sản phẩm của bạn đến gần thật gần với các khách hàng đâu.

Cách SEO top Google từ khóa lĩnh vực quà tặng

Hãy thử đặt một tình huống vô cùng đơn giản nhé, rằng bạn đang muốn mua một món quà sinh nhật cho bạn gái chẳng hạn, nhưng bạn loay hoay chẳng biết nên mua ở đâu, mua quà gì, khi đó, bạn sẽ lên Google và tra mua quà gì tặng sinh nhật bạn gái hay quà sinh nhật tặng bạn gái đúng không nào? Làm thế nào để đưa cửa hàng, shop, công ty về quà tặng của mình xuất hiện lúc mọi người cần, để sản phẩm của mình đến được với họ. SEO chính là công việc bạn cần phải làm ngay lúc này đấy. Đưa website, bài viết của mình lên top Google, xuất hiện và đưa ra gợi ý cho mọi người, từ đó thương hiệu vừa được nâng cao mà lượng khách hàng có nhu cầu càng mua sản phẩm của mình nhiều hơn, doanh số kinh doanh đương nhiên tăng vọt.

SEO top Google từ khóa là một hình thức quảng bá có hiệu quả cao trong lĩnh vực quà tặng nói riêng và mọi ngành nghề lĩnh vực trên thị trường nói chung. Là hình thức quảng cáo dưới dạng tìm kiếm tự nhiên, SEO từ khóa giúp xây dựng thương hiệu, đưa thương hiệu quà tặng của mình được nhiều người biết tới. Một điều vô cùng cần thiết nữa, đó là chi phí để SEO thấp hơn nhiều so với các chi phí quảng cáo khác. Kết quả của việc tối ưu hóa từ khóa còn có độ lâu bền, lượng khách hàng cũng từ đó mà có xu hướng tăng lên.

Cách SEO top Google từ khóa lĩnh vực quà tặng

Trước khi tiến hành các bước SEO, bạn cần phân tích từ khóa, có thể sử dụng Google Keyword Planner hay Keyword Tools để chọn từ khóa, xác định độ cạnh tranh, tùy nhu cầu mà chọn từ có độ cạnh tranh cao hay thấp nhé!Khi đã chọn được từ khóa rồi thì hãy cùng Expro đi vào những bước chi tiết để SEO từ khóa lên top Google một cách hiệu quả nhé!

Bước 1:Xây dựng hệ thống bài viết cho từ khóa

Từ khóa bạn chọn là từ khóa chính, có thể tối ưu viết bài về từ khóa chính đó cùng với hệ thống các từ khóa liên quan, từ khóa phụ, giúp tăng thứ hạng dễ dàng hơn. Lưu ý bài viết phải thật chất lượng. Chẳng hạn như sản phẩm của bạn là khăn nữ mùa đông hãy đưa đến cho người đọc không phải là chỉ nói suông rằng sản phẩm của mình rất tốt, cực tốt gói gọn trong một bài viết mà nên chia nhỏ thành nhiều bài. 1 bài về đặc điểm như màu sắc, chất liệu, kiểu dáng, 1 bài về lợi ích và cách sử dụng (các cách quàng khăn đẹp), 1 bài gợi ý quà tặng dịp nào, ý nghĩa và lời chúc ra sao chẳng hạn.

Bài viết không được sao chép, nội dung phải độc đáo.

Cách SEO top Google từ khóa lĩnh vực quà tặng

Bước 2: Tối ưu Onpage.

Đây là điều không thể thiếu khi SEO top Google từ khóa, hãy lần lượt tối ưu các thẻ từ tiêu đề, meta, mô tả,…tối ưu và phân bố từ khóa trong nội dung bài viết, tối ưu hình ảnh.

Bước 3: Xây dựng hệ thống backlink

Muốn SEO thành công phải có lượng backlink chất lượng và hợp lý, hãy submit bài viết trên các trang mạng xã hội, các diễn đàn, website liên quan khác…Có nhiều mô hình và cách thức xây dựng backlink bạn có thể tham khảo tại:

SEO backlink là gì? Các mô hình xây dựng backlink tối ưu Phần 1 – Expro Việt Nam

http://seoalt.net/seo-backlink-la-gi-cac-mo-hinh-xay-dung-backlink-toi-uu-phan-1-ezoom-viet-nam.html

Bước 4: Xem kết quả và lặp lại các bước trên

Hãy hoàn thiện các bước trên và xây dựng một hệ thống các từ khóa khác cho đa dạng mọi sản phẩm quà tặng của bạn để không những SEO top Google từ khóa mà còn là SEO cả website lên top nhé!

Chúc bạn thành công và chuẩn bị đón một năm mới nhiều niềm vui và may mắn.

Xem thêm bài viết liên quan tại:

Leave a Comment