Dịch vụ SEO cho lĩnh vực kinh doanh bất động sản

Dịch vụ SEO cho lĩnh vực kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp

Dịch vụ seo chuyên nghiệp Xem thêm: Dịch vụ seo chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO bất động sản là một dịch vụ cực kỳ cần thiết, được cung cấp bởi Expro Việt Nam. Với dịch vụ này sẽ mang đến hiệu quả tích cực trong việc kinh doanh cho bạn.

Dịch vụ SEO cho lĩnh vực kinh doanh bất động sản

Bất động sản (BĐS) là một ngành cực kỳ hot với thị trường sôi động, biến động không ngừng hiện nay. Và với sự phát triển không ngừng của marketing thì ngành bất động sản này đã phát triển theo một diện mạo hoàn toàn mới. Với sự cạnh tranh khốc liệt và sự tìm kiếm thị trường và quảng bá thương hiệu ngày càng phải tăng cao. Nếu như thời gian trước đây, chỉ cần vài bài báo, banner rồi tờ rơi, một đội ngũ nhân viên trẻ đẹp túc trực chào mời khách hàng là đã phần nào tạm ổn. Nhưng hiện nay, lĩnh vực BĐS vừa là một mảnh đất màu mỡ nhưng vừa là một chiến trường khốc liệt của các đơn vị, công ty. Cùng trên một phân khúc sản phẩm, cùng nằm trong một dự án, quyết định phần trăm chiến thắng đến hơn một nửa là nhờ marketing.

Dịch vụ SEO cho lĩnh vực kinh doanh bất động sản

SEO chính là việc làm ưu tiên hàng đầu bạn nên thực hiện để quảng bá cho mình. Đây là một trong những kênh có tầm ảnh hưởng cực kỳ lớn, độ lan tỏa cao, có giá trị xây dựng thương hiệu và thúc đẩy doanh số. Nó còn tiết kiệm mà hiệu quả hơn nhiều hình thức quảng cáo khác như Google Adwords đắt đỏ mà kém chất lượng hơn do có nhiều đối thủ cạnh tranh có thể click ảo mà bạn vẫn không có khách, hay cách rao tin vặt trên báo tốn thời gian mà nhiều khi không thấy kết quả đâu.

Tuy nhiên hiện thực rằng không phải công ty BĐS nào cũng làm SEO hay hoạt động marketing online. Nếu như bạn làm sales BĐS mà lại nắm được kỹ thuật SEO nữa thì bạn chính là người nắm được gần như thành công trên thị trường này. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đảm đương được lượng công việc quá sức tưởng tượng ấy. Bởi thế mà mới có các công ty SEO chuyên nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ SEO này cho lĩnh vực BĐS nói riêng và nhiều ngành lĩnh vực khác nói chung.

Expro cũng là một đơn vị như thế. Mang tính định hướng và hỗ trợ, những người làm dịch vụ hiện nay như chúng tôi luôn phải cập nhật, đổi mới và cố gắng không ngừng, để đưa đến những gì hoàn thiện và hiệu quả nhất cho quý khách hàng. Dưới đây là quy trình SEO khi quý khách lựa chọn dịch vụ SEO bất động sản này:

 1. Tiếp nhận thông tin
 • Tiếp nhận thông tin về dự án của khách hàng, tham khảo ý kiến và tư vấn
 • Đưa ra các phân tích website nếu đã có sẵn web hoặc đưa phương án làm web mới và đăng ký miền mới nếu chưa có web/có ý định làm web mới riêng biệt
 • Đánh giá, phân tích các đối thủ cạnh tranh có chung dự án
 • Đưa ra bảng báo giá
 1. Tối ưu hóa website BĐS
 • Đánh giá cấu trúc web
 • Xác định SEO từ khóa: từ khóa chính, phụ, mở rộng, từ khóa theo nhóm có liên quan
 • Lập chiến lược chi tiết dự án SEO tổng thể cho toàn bộ website.
 • Thực hiện tối ưu Onpage: Chỉnh sửa các thẻ; tạo tối ưu Sitemap, Robots, Google Analytics, Google Webmasters Tools; tốc độ load của website; độ tương thích với giao diện điện thoại, tablet; hình ảnh chuẩn SEO; xây dựng internal link; xây dựng nội dung và tối ưu hóa nội dung. Rồi viết bài.
 • Xây dựng backlink cho web BĐS: diễn đàn, từ các Social Networkl từ hệ thống blog.
 1. Tổng hợp, thu thập kết quả, thống kê và báo cáo
 • Kiểm tra thứ hạng từ khóa hàng ngày
 • Thông tin cập nhật thường xuyên về nhận phản hồi từ khách hàng
 • Báo cáo kết quả SEO hàng tuần, tháng
 • Có phương án rõ ràng và thay đổi phù hợp để đạt kết quả tốt và kết thúc dự án

Bạn đang làm trong lĩnh vực BĐS này, với dịch vụ SEO cho lĩnh vực BĐS chắc chắn sẽ giúp bạn phát triển kinh doanh cực kỳ đấy.

Xem thêm bài viết liên quan tại

Leave a Comment