Dịch vụ SEO tổng thể tại Expro Việt Nam

Dịch vụ SEO tổng thể tại Expro Việt Nam

Dịch vụ SEO tổng thể hiện nay là một giải pháp SEO vô cùng mạnh mẽ thay thế cho lối mòn SEO từ khóa trước đây nhiều rủi ro. SEO tổng thể là gì và loại hình dịch vụ này mang đến những điều gì, dịch vụ này của Expro ra sao? Hãy cùng tìm hiểu với bài viết dưới đây.

Dịch vụ SEO tổng thể tại Expro Việt Nam

SEO tổng thể là gì và tác dụng?

Đây là công việc SEO website để lên top tìm kiếm với khối lượng từ khóa lớn, lên top ở cả trang chủ, các danh mục, các page cũng như bài đăng, khiến cả web thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

Thị trường hiện tại, phổ biến hai trường phái riêng đó là SEO từ khóa HOT và SEO tổng thể với hàng ngàn từ khóa mức cạnh tranh không cao, mức vừa phải nhưng lại có giá trị cũng như traffic cao hơn các từ khóa HOT kia.

Khác với SEO từ khóa thì hướng tới các từ cạnh tranh cao thì phương thức SEO tổng thể này lại có sự phân tán, khi nhắm đến cả vài trăm từ khóa và trải rộng khắp các trang tin tức, sản phẩm…

Dịch vụ SEO tổng thể tại Expro Việt Nam

SEO tổng thể, hay còn gọi là SEO toàn trang, hoặc cũng được biết đến với tên gọi SEO từ khóa dài là loại hình cần thiết và cơ bản nhất hiện nay. Vì sao mọi người thích từ khóa ngắn nhưng lại chọn từ khóa dài, đó là bởi những từ khóa dài khi SEO có tỷ lệ chuyển đối khách hàng tốt hơn, độ cạnh tranh lại thấp hơn và thêm vào đó, còn tối ưu về chi phí cho bạn.

Dịch vụ SEO tổng thể tại Expro Việt Nam

Có nhiều người dù đã có kiến thức và nắm vững kỹ thuật SEO từ khóa nhưng lại không thể làm SEO tổng thể vì thiếu đi tư duy chiến lược. Với kinh nghiệm lâu dài, các công ty SEO chuyên nghiệp như Expro hiện nay chú trọng những điểm sau khi thực hiện SEO tổng thể, đó là:

  • Đầu tiên cần tập trung nghiên cứu, phân tích từ khóa SEO. Với lượng từ khóa quá lớn so với nguồn nhân lực thì cần có sự chắt lọc và phân tích độ hiệu quả của từ khóa để chọn nhóm từ triển khai trước, chọn nhóm thực hiện sau.
  • Cần có sự phân nhóm, lồng ghép từ khóa ở một landing page
  • Điều hướng web bằng sức mạnh link nội bộ
  • Tăng trust và trang chủ, domain
  • Chiến thuật phân loại bài viết và chia chuyên mục con một cách thông minh
  • Tăng tương tác trên website

Dịch vụ SEO tổng thể tại Expro Việt Nam

Với những lợi ích của loại hình dịch vụ SEO tổng thể, có lẽ chẳng cần nói quá nhiều bạn cũng biết được mức độ cần thiết của dịch vụ này. Không chỉ mang đến một website thành công, có được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm mà bạn còn phần nào xây dựng nên tiếng vang, uy tín và thương hiệu của mình thông qua dịch vụ SEO tổng thể. Đây được coi là giải pháp tối ưu với sự đồng bộ trong tiến trình và chiến lược kinh doanh cho bạn, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng theo từng thời điểm hơn.

Dịch vụ SEO tổng thể tại Expro Việt Nam

Tại sao hiện nay có vô vàn đơn vị cung cấp dịch vụ này, mà bạn lại nên chọn dịch vụ của chúng tôi? Expro đã có kinh nghiệm làm dịch vụ SEO cho nhiều đơn vị, nhiều thương hiệu, nhãn hàng, dịch vụ lớn với kinh nghiệm đa dạng và những thành công có thể chỉ mặt, kể tên. Bởi thế mà đúc rút được những bài học SEO nói chung hay những kinh nghiệm và bí quyết SEO tổng thể đắt giá. Với đội ngũ đông đảo, am hiểu kỹ thuật SEO, có tư duy chiến lược và có tinh thần, trách nghiệm, tận tâm, luôn hướng đến làm hài lòng mọi khách hàng, Expro đưa đến quy trình chuẩn cho bạn với dịch vụ SEO tổng thể này như sau:

Bước 1: Tiến hành đánh giá website và phân tích đối thủ cạnh tranh, thị trường, đối tượng khách hàng, lập kết hoạch và đánh giá đo lường hiệu quả chiến dịch.

Bước 2:  Lên phương án chi tiết cho web và tiến hành quản lý số lượng từ khóa theo chuyên mục.

Bước 3: Lên kế hoạch onpage, SEO từ khóa lên top, SEO tổng thế, xây dựng liên kết, triển khai thêm tuyền thông MXH, quảng báo rộng rãi…

Bước 4: Sử dụng các công cụ đo lường, đánh giá hiệu quả chiến dịch, lập báo cáo chi tiết cho khách hàng.

Bước 5: Tổng kết, đánh giá.

Uy tín, đảm bảo, hiệu quả và chất lượng – chúng tôi luôn nỗ lực mang đến dịch vụ SEO tổng thể hàng đầu và tốt nhất cho quý khách hàng.

Leave a Comment