Dịch vụ SEO từ khóa của Expro Việt Nam

Dịch vụ SEO từ khóa của Expro Việt Nam

Có được thứ hạng cao trong trang tìm kiếm với từ khóa tương ứng lĩnh vực là điều mà mọi doanh nghiệp đều mong muốn, vừa giúp tạo dựng thương hiệu mà lại còn giúp website của bạn được nhiều người biết đến. Để làm được điều này, chính là cần một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO từ khóa.

Đầu tiên, là dịch vụ SEO từ khóa của Expro là thực hiện những công việc gì?

Như chúng ta đã biết, khi người dùng tìm kiếm thông tin trên mạng, họ sẽ truy vấn các bộ máy/công cụ tìm kiếm bằng các từ khóa. Và dịch vụ SEO từ khóa này chính là làm những công việc nhằm đẩy những trang nội dung trong website của bạn sử dụng các từ khóa tùy chọn mà bạn yêu cầu lên vị trí cao trong các trang kết quả tìm kiếm. Và những người làm dịch vụ như chúng tôi không chỉ SEO từ khóa mà bạn yêu cầu mà còn thực hiện cả công việc tư vấn, hỗ trợ, giúp bạn tìm những từ khóa tốt nhất, phù hợp với lĩnh vực, sản phẩm, dịch vụ bên bạn để lên top dễ dàng nhất.

Lợi ích của dịch vụ SEO từ khóa

Đó chính là có được thứ hạng cao trên các trang tìm kiếm. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được nhiều người dùng quan tâm hơn, thu hút nhiều người biết đến thương hiệu của mình hơn và quan trọng nhất là tạo nên nhiều khách hàng tiềm năng. Quả thật thời đại ngày nay, khi mà cuộc chạy đua về thị trường, về công nghệ thông tin ngày càng bùng nổ và không có dấu hiệu ngừng nghỉ, dịch vụ SEO nói chung hay SEO từ khóa nói riêng là vô cùng giá trị. Nó giúp đánh trúng đối tượng khách hàng có nhu cầu, giúp bạn tiết kiệm tương đối kinh phí so với các hình thức quảng bá thương hiệu khác.

Dịch vụ SEO từ khóa của Expro Việt Nam

Việc sử dụng dịch vụ này không chỉ là cần thiết với các doanh nghiệp nhỏ, cần gây dựng thương hiệu mà cũng vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp lâu đời, nổi tiếng cần giữ vững vị thế của mình.

Nhiều bạn thắc mắc là sao không tự làm SEO thì hãy tham khảo bài viết sau để tìm câu trả lời nhé http://seoalt.net/5-ly-tai-sao-nen-su-dung-dich-vu-seo-thay-vi-tu-lam-seo.html

Quy trình dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp ra sao?

Cơ bản các bước chuẩn bị và làm việc với Expro khi khách hàng sử dụng dịch vụ này đó là:

 1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, trao đổi về các từ khóa tiềm năng
 2. Khảo sát tính cạnh tranh, ước lượng khoảng thời gian, nhân lực đầu tư thực hiện.
 3. Gửi bảng đề xuất kế hoạch chi tiết và báo giá
 4. Ký hợp đồng
 5. Bắt đầu công việc đẩy từ khóa lên top
 6. Gửi báo cáo định kỳ cho khách
 7. Nghiệm thu và bàn giao lại cho khách hàng
 8. Duy trì dịch vụ, để từ khóa ổn định trong top trong thời gian thỏa thuận.

Thị trường hiện nay rất đa dạng với hàng trăm công ty SEO chuyên nghiệp, vậy lý do gì để chúng tôi có thể giữ khách hàng sử dụng của mình và tiếp tục là khách hàng lâu dài:

 • Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và Marketing Online, Expro đã thực hiện rất nhiều dự án SEO cho các khách hàng thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, dù bạn với sản phẩm, dịch vụ nào chúng tôi cũng đáp ứng được đầy đủ.
 • Quy trình làm việc chuẩn, từ khi tiếp nhận cho đến lúc triển khai và báo cáo.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7, cung cấp nhiều thông tin hữu ích, giải đáp thắc mắc, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
 • Khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa là không chỉ được đưa từ khóa, trang, website lên top mà các chuyên gia kinh nghiệm, nhiệt tình, khiêm tốn của chúng tôi còn tư vấn cả cho bạn cách thức xây dựng nội dung, hỗ trợ triển khai các chiến dịch quảng bá thương hiệu khác cho việc kinh doanh hiệu quả nhất.

Dịch vụ SEO từ khóa của Expro Việt Nam

Với tiêu chí XÂY DỰNG QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI, BỀN VỮNG chúng tôi luôn mong muốn và sẽ thực hiện việc tạo nên hiệu quả kinh doanh cho khách hàng, nhiều lượt truy cập web, doanh thu tăng và thương hiệu càng phát triển.

Leave a Comment