Dịch vụ SEO cho lĩnh vực nhà hàng khách sạn

Dịch vụ SEO cho lĩnh vực nhà hàng khách sạn

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp cho nhà hàng và khách sạn ngày càng trở nên phổ biến hiện nay.

Nắm bắt xu hướng của thời đại, khi mà việc ăn ngoài không còn là điều gì xa xỉ mà trở thành một nhu cầu thiết yếu giữa cuộc sống tất bật, khi mà việc cần một khách sạn tiện lợi để nghỉ tạm là một điều cũng không thể thiếu. Và các ngành, lĩnh vực nhà hàng, khách sạn lại càng nở rộ thời gian gần đây. Bạn đang kinh  doanh một trong hai lĩnh vực này, nhưng chưa biết làm sao để đưa thương hiệu của mình được biết đến rộng rãi và chiếm được lòng tin của mọi người. Có phải chiến lược của bạn vẫn còn thiếu việc thiết kế website chuẩn SEO để tiếp cận nhiều khách hàng hơn, bạn đang loay hoay không biết thực hiện công việc SEO này thế nào cho tốt. Sự ra đời của các dịch vụ SEO nói chung hay dịch vụ SEO website nhà hàng, khách sạn nói riêng.

new-piktochart_546_8f4580461db51f80ca40816a10d20162830b22a5

Tại sao lại cần SEO với website nhà hàng, khách sạn.

Với độ cạnh tranh cao trong thị trường hiện nay, chỉ riêng TPHCM thôi số lượng nhà hàng, khách sạn là vô cùng nhiều. Với sự hỗ trợ tuyệt vời của các công cụ tìm kiếm và các sang đặt bàn, đặt phòng online, khách hàng hiện đại thường có xu hướng tìm kiếm thông tin trước khi quyết định chọn nhà hàng ưng ý, khách sạn phù hợp.

Bởi thế quảng bá dịch vụ trên Internet, bằng web, bằng mạng xã hội là điều cần thiết. Chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ, doanh số được đẩy mạnh, gia tăng lợi nhuận và lượng khách hàng kéo đến có thể làm bạn bất ngờ đấy.

Bạn nắm bắt được xu thế của thời đại, bạn nắm bắt được tâm lý của mọi người và có dự định kinh doanh tốt nhưng lại chưa biết quảng bá nhà hàng hay khách sạn của mình hiệu quả. Dĩ nhiên, những dịch vụ SEO tổng thể từ A đến Z cho bạn chính là trợ thủ đắc lực cho bạn.

dich-vu-seo-website-nha-hang-khach-san

Dịch vụ SEO cho nhà hàng khách sạn tức là hướng đến hoàn thiện các nội dung sau đây

Đầu tiên là mã nguồn của website cần uy tín, ổn định và có lượt truy cập tối đa.

Tiếp đến một website có giao diện đẹp mắt, thu hút, thể hiện sự đẳng cấp. Web hướng đến một cái chất riêng của mỗi doanh nghiệp, chẳng hạn hướng đến: Món ăn thơm ngon, nhà hàng sạch sẽ, nhà hàng phong cách cổ điển, nhà hàng kiểu Âu – Mỹ, rồi khách sạn sang trọng, tiện nghi hay khách sạn giá rẻ. Vừa để thể hiện sự đồng nhất trong giao diện web vừa còn để tối ưu từ khóa một cách chính xác và hiệu quả.

Nội dung cung cấp hữu ích, không chỉ đưa thông tin về các thiết bị, dịch vụ mà còn cung cấp thêm nhiều nội dung như về các món ăn, các địa điểm du lịch, thăm quan nữa chẳng hạn..

Màu chữ, logo, font chữ riêng biệt cùng các mục được sắp xếp chuyên nghiệp

Hệ thống quản trị đơn giản, hiệu quả, dễ sử dụng đối với người quản trị và chức năng đặt bàn, đặt phòng thanh toán tối ưu, dễ dàng, nhanh chóng đối với khách hàng.

Dịch vụ SEO cho lĩnh vực nhà hàng khách sạn

Cụ thể, dịch vụ SEO website nhà hàng khách sạn nói chung và của http://seoalt.net/ hướng đến những ưu điểm hiệu quả sau:

  • Giao diện phù hợp
  • Hỗ trợ tối ưu hiệu quả trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo…Tối ưu bài viết, từ khóa và cả website cho nhà hàng, khách sạn của bạn.
  • Web hoạt động thông minh, logic giúp khách hàng dễ tìm và đặt bàn, đặt phòng nhanh chóng, có xác nhận tránh nhầm lẫn.
  • Tính năng cung cấp các chương trình khuyến mại
  • Tích hợp Google Map giúp thấy được vị trí thuận lợi.
  • Có hệ thống phân tích và báo cáo kết quả những hoạt động kinh doanh của bạn, thông báo lượt truy cập theo thời gian, không gian cũng như theo phương thức truy cập từ đó đưa ra chiến lược phát triển hợp lý.
  • Tích hợp chức năng viết bình luận cho website.
  • Chia sẻ với các trang mạng xã hội.

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp cho lĩnh vực nhà hàng, khách sạn không chỉ giúp đẩy website của bạn lên top tìm kiếm được nhiều người chú ý hơn mà còn đi kèm với sự thu hút khách hàng tiềm năng, góp phần tăng doanh số bán hàng hiệu quả.

15403592_1201722196614074_2246677145254361548_o

Leave a Comment